Để sử dụng ứng dụng Hotlive, bạn cần tải xuống, cài đặt và tất nhiên, tạo một tài khoản. Tạo tài khoản này yêu cầu hoàn tất các bước đăng ký Hotlive. Nếu bạn không biết đăng ký ứng dụng Hotlive như thế nào, hãy xem bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tất tần tật từ A đến Z cho bạn, nhất là những người mới tham gia có thể dễ dàng đăng ký.

1. Giới thiệu app Hotlive

https://lh5.googleusercontent.com/545m3rrCbszrPf7kimQsGcKsqGWApVKL6YVw3TwO6mzNffSeyWYhI0JJ73C3jrdzvpMhdZBmdi9nkeg_RvkRx7DvzIhxXaNK6qMxxFNNQKan0y7Ed8_GRmFMVu83KtvmZTnVe_oSaFM7UIMBIIEwXDDeZWKRbwItMHhXOLVd_bD1eWoTQOs0v_AVYZlE3A

Đăng ký Hotlive trên nền tảng di động

Hotlive là một trong những ứng dụng giải trí được sử dụng phổ biến hiện nay. Để có thể sử dụng nó, tất cả những gì bạn phải làm là tải ứng dụng. Bạn có thể tải về điện thoại sử dụng nền tảng Android, hệ điều hành iOS là được. Trên trang web này, chúng tôi có hướng dẫn chi tiết về các phương pháp tải xuống khác nhau. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, bạn có thể tìm kiếm lại và tham khảo để biết thêm thông tin.

Bước thứ hai để có thể sử dụng ứng dụng này là tạo một tài khoản Hotlive. Để đăng ký thành công, bạn cần có số điện thoại cá nhân và biết các bước. Nếu bạn vẫn chưa biết các bước đó là gì thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi. Với 4 bước chi tiết, bạn sẽ biết mình cần làm gì để sử dụng Hot Live thành công.

2. Hướng dẫn đăng ký Hotlive chi tiết nhất

Để sử dụng ứng dụng Hotlive, bạn phải có tài khoản riêng. Bạn có thể đăng ký Hotlive trên điện thoại không chỉ với 4 bước sau đây.

Bước 1: Mở Ứng Dụng Đã Cài Đặt Và Đồng Ý Điều Khoản Sử Dụng

Sau khi tải xuống và cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại của bạn tại đường link trang chủ Hotlive. hãy nhấp vào biểu tượng của ứng dụng bên ngoài màn hình chính để mở nó. Ngay sau đó, một bảng thông báo mới về “Thỏa thuận đăng ký và quyền riêng tư” sẽ xuất hiện.

Tiếp đến, bạn hãy nhấn ngay vào từ “chấp nhận và sử dụng” để xác nhận rằng bạn đồng ý với tất cả các điều khoản. Sau đó, hệ thống ứng dụng sẽ mở thông báo mới về “chuỗi sự kiện hàng tuần”. Ở đây bạn nhấp vào “Tôi biết” – văn bản này chỉ là một lời mời cho các tài khoản mới.

Bước 2: Tạo Tài Khoản Hotlive Bằng Cách Chấp Nhận Yêu Cầu

Sau khi hoàn thành bước 1, bạn sẽ thấy một cái mới được mở ra. Ở cuối giao diện, sẽ có một dòng chữ “đăng nhập” Sau đó một trang mới sẽ hiện ra với hai dòng “đăng nhập” “đăng ký”. Nếu bạn đã có tài khoản bằng ứng dụng Hotlive, hãy đăng nhập ngay để sử dụng. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng nhấp “đăng ký” để tiếp tục tạo. Để tạo một tài khoản, bạn phải thực hiện một loạt các bước như sau.

Bước 3: Nhập Số Điện Thoại Của Bạn Cho Tài Khoản Cá Nhân

https://lh4.googleusercontent.com/4RLxQH03ONxOWEk5DMJGH8lJEo6NklHAznWz53OEoreRsYYXXWV9gT4dNvj8M9xkIYpweefAOhSL5ssc5Ehqx-tLJZwPo_qBubqms89d65SEoa4xAbtDmsE-3yiaLJAscCN453M1s0hpNW4Mtii1wCiD5g-qGy1fsSpCRuJPGNGTnaoCkp_6AShltGlukw

Sử dụng số điện thoại để đăng ký Hotlive

Nhập số điện thoại để ứng dụng có quyền. Đây phải là số điện thoại bạn sử dụng và là của bạn. Tất cả câu hỏi liên quan đến quyền sử dụng, khôi phục mật khẩu, v.v. sẽ được thực hiện bởi thông qua số điện thoại bạn cung cấp. Lưu ý khi đăng ký tài khoản, vui lòng xóa tên gốc để có thể đăng ký. Sau đó bấm vào dòng chữ “bước tiếp theo” để lấy mã đăng ký.

Sau khi nhập số điện thoại, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một mã duy nhất và yêu cầu bạn nhập lại. Bước này là để ngăn robot nhấp nhầm vào nút. Bạn chỉ cần nhập đúng mã và vào ô xác nhận cho hệ thống. Hệ thống sẽ gửi ngay bảng mã về điện thoại.

Bước 4: Thiết Lập Mật Khẩu Riêng Cho Tài Khoản Cá Nhân

https://lh3.googleusercontent.com/ge4FclDKcJASPUht3QPchyQb1Kpqjq5oqOg9sU-q5eorBs_0bqgowm3k0gkZlv3f_aCujbuPQDNSIa1UHJvS72E09xzaVaTaJK30gqBAp6fssp6V5uOeRQ_Fu0eGjkPh2haw5Gzrft6ALCgHev44DQz6WwWm3mJ7gOJnNuo-IumAPEFan5C37hqfGWnXRg

Đặt mật khẩu để bảo vệ tài khoản Hotlive

Sau khi nhập đúng số tài khoản và đăng nhập, hệ thống tiến hành tạo mật khẩu. Vui lòng nhập mật khẩu mong muốn của bạn để bảo vệ quyền riêng tư khi sử dụng ứng dụng Hotlive. Để đăng ký tài khoản Hotlive an toàn nhất, mật khẩu dài hơn 8 ký tự, không có ký tự liên tiếp. Sau khi nhập mật khẩu, nhấp và nhập lại mật khẩu cho để xác nhận.

* Lưu ý:

Xin lưu ý rằng mật khẩu phải đủ dài mà không có dấu cách hoặc các ký tự đặc biệt như * v.v. Vui lòng nhập mật khẩu chính xác vào thanh trên và thanh dưới để tăng tốc quá trình này. Sau khi thiết lập mật khẩu, nhấp vào mục “tôi biết rồi “để hoàn thành bước này.

3. Lời kết

Bài viết trên đây là tổng hợp cách đăng ký Hotlive mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Qua đây, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp anh em biết cách đăng ký Hotlive để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với các chương trình livestream. Chúc anh em có những phút giây giải trí vui vẻ tại Hotlive!

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.